96/69 

เลขคู่นี้มีตำนานความเร้นลับของโลกธาตุ 6 กลับหัวคือ 9 และ 9 กลับหัวก็คือ 6 ถูกใช้เป็นสัญญาลักษณ์ของราศีกรกฏ ภพพันธุ เรือนสี่ รหัสเร้นลับ 69 ในสมัยแคลเดีย(บาบิโลน) ใช้แทนสัญญาลักษณ์ ชายหญิง ความรักและปัญญา คือพ่อแม่ผู้ก่อกำเนิดทุกๆ สรรพสิ่ง คือผู้ให้ ผู้สร้างกลไกโลกธาตุให้ดำเนิน ก่อเกิดขยายออกไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ความลับของมันคือ ” ความรัก กำเนิดทุกสิ่ง ให้ทุกอย่าง ” ความรักก่อเกิดทุกสรรพสิ่ง ทำให้โลกหมุน ทำให้สังสารวัฎนี้ไม่สิ้นสุดกำเนิดก่อเกิดขึ้นใหม่ได้ตลอดเวลาในความอุดมสมบูรณ์เพิ่มพูนล้นเหลือ

6 คือดาวศุกร์ ความรัก ( การเงิน การคลัง ความอุดมสมบูรณ์ )

9 เกต วิญญาณธาตุธาตุ อยู่กับเลขใด ดาวใด ขยายพลังของเลขนั้น ดาวนั้น

69 คือรักมาก ร่ำรวยมาก ความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์อันไม่สิ้นสุด

69 = 15 กำลังจันทร์ อารมณ์ ความรัก ความรู้สึก จินตนาการ บันดาลทุกสิ่ง

คู่เลข 69 /96 ที่ปรากฏในเบอร์จึงบอกถึงการหมุนเวียนมหาศาลของสรรพสิ่ง สรรพพลังงาน เมื่อนำไปวางในตำแหน่งที่ดี อยู่กับกำลังเลขดี เลขคู่นี้จะแสดงอำนาจของพลังบวกที่เสมอกับความรักอย่างยิ่งใหญ่

เลข 69 บอกถึงความรัก ความฝัน จินตนาการอันยิ่งใหญ่ แสดงกำลังของดาวศุกร์อย่างเต็มกำลัง อ่อนหวาน มีความสุข ใจดีมีเมตตาอารีย์ที่สุด ฉลาด เจ้าเสน่ห์ ทำทุกสิ่งตามความรัก ความฝัน ความรู้สึก จินตนาการเหนือความรู้ เป็นผู้โชคดีอยู่เสมอ ทำโครงการใหญ่ๆ ยากๆ ที่เหนื่อยยากสำหรับคนอื่นแต่คนเลขนี้จะชิวมาก คนแวดล้อมพร้อมช่วยเหลือ สนับสนุน มีความสามารถในการหมุนเงินก้อนก้อนโตได้อย่างแยบยล เป็นเลขจิตเนรมิตเรียกเงินเข้าระบบได้มหาศาล ( ถ้าวางกับกำลังเลขที่ดีแลถูกตำแหน่ง ) บริวารมาก ซื่อสัตย์ภักดี ทำงานการโครงการใดใดคนสนับสนุนดีมาก

อิทธิพลเลข 69 แสดงผลให้บุคลิกภายนอกมีเสน่ห์มหานิยมอย่างแรง รสนิยมดี ละเมียดละไม เฉิดไฉไลทุกอิริยาบถ เด่นเรื่องเศรษฐศาสตร์สตร์ การเงิน การคลัง การคิดทุกระบบ การบัญชี ศิลปะ มนุษย์สัมพันธ์ดีเมตตาอารีย์ใจดี จึงมีแต่คนรักใคร่อยากอยู่อยู่ใกล้ อยากรู้จักใกล้ชิด จนดูเหมือนเจ้าชู้ รักสวยรักงาม ชอบแต่งตัวตกแต่ง ช่างคิด นึก ฝัน ปรารถนา อารมณ์แจ่มใส พอใจความสนุกสนานบันเทิง ไม่ดุ ไม่ร้าย มองโลกในแง่ดี เมตตา พร้อมให้อภัยได้ในทุกสถานการณ์ 69 คือพลังของความรักอันยิ่งใหญ่กว่าเลขใดใดทั้งปวง ความรัก ความวางใจ อยู่ที่ใด เงินทอง ความมั่งคั่ง ความสุขความสำเร็จก็อยู่ที่นั่น 6 คือศุกร์ 9 คือวิญญาณธาตุ ความหมายก็คือ ” จิตวิญญาณคือความรัก ความรักคือจิตวิญญาณ “