62 

เสน่ห์ อำนาจ การเงิน การคลัง สมบัติ

62 /26 เป็นเลขมหาเสน่ห์อย่างแรง บันดาลผลสมบัติ อำนาจ ปรารถนาทางโลกอย่างยอดยิ่งเมื่อวางอยู่ในกลเลข ที่มีกำลัง พลังงานเด่นดีครบสมบูรณ์

62 / 8 ดาวจันทร์ ศุกร์ ราหู เป็นดาวที่แสดงผลทางอารมณ์ ความปรารถนา ความมั่งคั่ง ร่ำรวย อำนาจ ทั้งสิ้น 62 จึงเป็นคู่เลขที่บรรลุทางปรารถนาอันสูงสุด ทำอะไรทำสุด หลงอะไรหลงสุดๆ รักอะไรก็ทุ่มเทหมดใจ เรียนอะไรก็ศึกษาอย่างหลงใหล เป็นกวี เป็นศิลปินก็ชนิดสุดโต่งลุ่มลึก เพราะการทำอะไรทำสุด ทุ่มเทสุด หลงใหลในสิ่งที่รักไหลหลงในสิ่งที่ทำ เลขนี้จึงส่งเสริมให้สำเร็จสูงสุดในเวลาอันรวดเร็ว มีพลังดึงดูดอำนาจปรารถนาอย่างแรงกล้า เข้าถึงจิตใจผู้อื่น ธุรกิจ กิจการสื่อสารได้ผลประโยชน์ดีมาก มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์บริการมาก ทำงานก็โดดเด่นกว่าคนอื่นๆ ค้าขายอะไรก็ขายดีกว่าคนอื่นจนเป็นที่อิจฉา เป็นคู่เลขเสน่ห์แรงมากๆ จะเสริมกำลังให้เลขกลุ่มปัญญา มหาเศรษฐี ให้พลังสมดุลเกิดกำลังดีอย่างยิ่ง พลังของ68 ยิ่งใหญ่ขนาดเป็น สองในสามของเลข “ย่าห์- โหล่ว-ฟัด” 168 ชุดเลขรวยทางเดียวอันยิ่งใหญ่ของจีน

การใช้เลขกลุ่มนี้ ต้องออกแบบวางในตำแหน่งดี มีกำลังเลขด้านอื่นๆ เสริมจุดอ่อนของเบอร์ในเรื่องของจิตใจไหวหวั่น ก็จะเกิดพลังอำนาจสมบูรณ์มากเปรียบได้กับเบอร์พิชัยสงคราม เสริมจุดเด่นให้เด่นดีขึ้น เสริมจุดด้วยให้กลับมาดีเด่นได้ นี่เองคือศาสตร์ศิลป์ของการออกแบบเบอร์มือถือ