19 

ราชาแห่งความสำเร็จ ผู้เสวยสุข โชคดี น่าเชื่อถือ เชื่อมั่นในตนเอง

1 + 9 = 10 = 1

19 / 91 ราชาแห่งสรวงสวรรค์เป็นคู่เลขที่ให้คุณมากอย่างสูงสุดทุกด้าน ความสุข สำเร็จ ชื่อเสียงเกียรติยศ คู่เลขยิ่งใหญ่แห่งกำลังพระเสาร์ และพฤหัส

ในแผนภูมิดวงชะตานั้น อาทิตย์อยู่ที่ไหน ความรุ่งเรืองสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น อำนาจทั้งปวงมาจากดวงอาทิตย์ ทุกสิ่งหันเข้าหาดวงอาทิตย์ ทุกคลื่นจิตวิ่งเข้าหาดวงอาทิตย์ รับกระแสพลังทั้งปวงจากดวงอาทิตย์ เมื่ออาทิตย์ 1 ได้กำลังทวีจากพระเกต 9 ความแรงแห่งสว่างอังรุ่งโรจน์ ก็ยิ่งทวีมีกำลังมาก เลข 19 คืกำลังของดาวพฤหัสราชาแห่งดาวศุภเคราะห์ เลขคู่นี้จึงแสดงอำนาจเต็มกำลังของดาวพฤหัส ในด้านปัญญา คุณธรรม ความสง่างาม ความโชคดี ความเต็มล้นอิ่มอุ่นอุดมสมบูรณ์ เลื่อมใสในความรู้แจ้ง รู้จริง ศาสตร์ชั้นสูงตลอดถึงศาสตร์ลึกลับต่างๆ ( การใช้เลขคู่นี้ในเบอร์ ต้องวางกำลังเลขอื่นๆ ให้สมดุลอย่างแยบคายด้วย )

หมายเลข 19 เป็นเลขที่โชคดีที่สุด ให้คุณมากอย่างยิ่ง คือสัญญาลักษณ์แทนอาทิตย์ทั้งหมดในแกแลคซี่ จึงได้สมญาว่า ” ราชาแห่งสรวงสวรรค์ เป็นคู่เลขความเก่ง กล้า มีชัยชนะเหนือดวง เหนือความล้มเหลว ประสบความสำเร็จทุกด้านของชีวิต เป็นผู้มีความหวัง มีความสุขอยู่เสมอ มีอำนาจด้านดีทั้งหมดของเลข 10 คู่กงล้อแห่งโชค อยู่ในตัวคือมีพลังแห่งความเจริญรุ่งเรือง สมปรารถนาขั้นสูงสุด เป็นที่รัก เคารพยกย่องยำเกรง ศรัทธาแก่คนทั้งหลาย คือความรัก ความหวัง แสงสว่าง อำนาจดลบันดาลและสร้างสรรค์ทุกสิ่ง มีแรงบันดาลใจไฟฝันอันยิ่งใหญ่ มีมโนยิทธิจิต คิดสิ่งใด สิ่งนั้นสำเร็จเป็นจริงตามปรารถนา เป็นผู้มีพลังอำนาจเสกสร้างโชคมหาศาลในตัวเอง สร้างฝันให้เป็นจริงได้ด้วยหนึ่งสมองสองมือ หนึ่งคลื่นหัวใจ

19/91 ปรากฏที่ใด อำนาจ เกียรติยศ ชื่อเสียง โชคลาภความสำเร็จอันยิ่งใหญ่อยู่ที่นั่น มีพลังแห่งความทะเยอทะยานรักความก้าวหน้า มีความรู้ มีเชี่ยวชาญชั้นสูง เป็นที่เชื่อถือไว้วางใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่นไม่เหมือนใคร ใส่ของถูกก็ดูแพง ทันสมัย ทันเหตุการณ์ มีความเชื่อในพลังอำนาจเร้นลับ มักได้ข่าวสารในรูปลางสังหรณ์ที่แม่นยำหรือเสียงในจิตเสมอ สนใจการเรียนศาสตร์ ศิลป์ชั้นสูงทุกแขนง ชอบเรียนรู้ค้นคว้า ประสบความสำเร็จสูงในหน้าที่การงาน การศึกษา วาสนาสูงเด่น เชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก เอาจริงเอาจังกับชีวิต รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี จะยอมลดตัวลงไปทำเรื่องไม่ดีผิดศีลธรรม จะประสบความสำเร็จอย่างสูงในชีวิต มีผู้ใหญ่สนับสนุนเมตตา ดีได้ทุกด้าน ทุกศาสตร์ ไม่ไหวหวั่นกับอุปสรรค เพราะมีพลังเสาร์แฝงในเบอร์ ( บุตรหลานควรมีในเบอร์ จะรักเรียน รักเกียรติ ศักดิ์ศรี ทะเยอทะยานใฝ่ดี ไม่ออกนอกลู่นอกทาง )

ด้วยอำนาจอันโดดเด่นของอาทิตย์ คู่เลขนี้จึงถูกเรียกว่า เลขซุปเปอร์สตาร์ มีแรงขับให้โดดเด่น โด่งดัง บุคคล หรือสินค้า ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการชื่อเสียงโด่งดัง ต้องมีคู่เลขนี้ในเบอร์ อยากให้บุตรหลายใฝ่ดีเรียนสูงเด่น ขั้นดอกเตอร์ โปรเฟสเซอร์ ควรออกแบบเบอร์ให้มีคู่นี้

การใช้เลขคู่นี้ ต้องมีการออกแบบ วางกำลังเลขอย่างแยบคาย เพราะหากวางในกลุ่มเลขเสียย่อมส่งกำลังให้เสียหาย กลับดีให้กลายเป็นร้าย แต่หากวางเลขไว้กับเลขกำลังดีส่งเสริมกัน เกื้อกูลกัน พลังสูงเด่นของ 19/91 จะนำมาซึ่งความสว่างโดดเด่น รุ่งโรจน์เป็นที่สุดแก่เจ้าของเบอร์นานัปประการ