15 

เลขนำโชค ผู้ร่ายมนต์มายา พลังแห่งเสน่ห์ ความมั่งคั่งและโชคดีมาก
คนทั้งหลายรักใคร่ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

15 อาทิตย์ พฤหัส คู่มิตรคู่มหานิยมเป็นคู่เลขวิเศษตามตำรา ได้กำลังจันทร์ 1 อาทิตย์ 5 พฤหัส มีผลรวมเป็นพฤหัส 6 รวมพลังกำลังเลขมหาเสน่ห์ ความมั่งคั่ง โชคลาภ โชคดีทั้งสิ้น 15 = 2 กำลังจันทร์ 1+5 = 6 ดาวศุกร์ เด่นดีด้านมหาเสน่ห์รุนแรง การเงินการคลัง ฉลาดปราดเปรื่อง เลข 15 เป็นกำลังจันทร์ จึงแฝงทั้งอำนาจพระจันทร์ และดาวศุกร์ ( 26 คู่มหาเสน่ห์ การเงิน การคลัง โชคดีสำเร็จ เป็นที่รัก ) บอกถึงความมีเสน่ห์ มหานิยมในตัว อ่อนไหวนุ่มนวลแต่เด็ดขาด เอาจริงเอาจัง ทำจริง รู้จริง พูดจริงทำจริง มีจินตนาการ ความหวัง ความฝัน ละเอียดอ่อน โชคดี จิตใจดี มองโลกในแง่ดีมีความสุข ดวงผู้ใหญ่เจ้านายกัลยาณมิตรอุปถัมภ์ ประสบโชคดี มีโชคลาภ มากมิตรสหาย ไม่รู้จักคำว่าตกทุกข์ได้ยาก กำลังเลขคนโปรดของจักรวาล เจ้าฟ้าเจ้านายโปรดปราน ใฝ่รู้ ใฝ่เรียน ใฝ่ดี ดำเนินชีวิตอย่างมีสติ ใช้ปัญญานำทาง เป็นเลขของคนดวงดี คนโชคดี จะได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูตลอดเวลาอย่างดี 15 เป็นเลขพิเศษ ที่เกี่ยวพันกับสิ่งเร้นลับมหัศจรรย์

ผู้ข้องเกี่ยวกับเลข 15/51 จะชัดนำอำนาจอันเร้นลับของพลังเลขออกมา ส่งผลให้ผู้พบเห็นสะดุดใจ รักใคร่เมตตา พอใจปรารถนาจะเข้าใกล้ ดึงดูดคนให้เข้ามาหาได้อย่างแปลกประหลาด อธิบายไม่ได้ จะเป็นที่รักใคร่ เมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษในแวดวงสัมพันธ์ ได้รับอภินันทนาการ สิทธิพิเศษ เงินรางวัล ของกำนัล แบบเสน่หาเป็นประจำ ใฝ่รู้ ใฝ่เรียน สนใจศึกษาทุกศาสตร์ ทุกศิลป์ และรู้ลึกรู้จริง จิตใจหนักแน่น สมาธิแน่วแน่ เป็นคู่เลขที่เรียนเก่งที่สุด เสน่ห์แรง และเป็นผู้ประสบโชคดีอยู่เสมอ

15/51 เป็นเลขทำบุญกุศลเห็นผลไว ท่องมนตรา มายา คาถา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศาสตร์ลึกลับ พิธีกรรมความเชื่อ ก็นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรืองปรากฏผลทันตาทันใจ เป็นคู่เลขมูเตลู อาจเพราะ ” ผู้ใหญ่เมตตาโปรดปรานรักใคร่ ” ในที่นี้หมายรวมถึง เทพเทวา สิ่งศักดิ์สิทธิ์เมตตาเป็นพิเศษ ซึ่งก็ต้องมาจากของเก่าที่สร้างสรรค์สะสมเอาไว้นั่นเอง คู่เลขนี้จึงเป็นเลขของคนโชคดี บุญ วาสนา บารมีดี จึงได้เกี่ยวข้องกับคู่เลขที่ดี หากในดวงชะตา อาทิตย์กุมหรือทำมุมดีกับดาวพฤหัส ก็แสดงบุญเก่า เป็นคนโชคดี ผู้ใหญ่เมตตาสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองตลอดชีวิต นึก คิด อธิษฐานสิ่งใจ จะสำเร็จด้วยจิตที่มุ่งมั่นตั้งใจแน่วแน่ของเขา เป็นเลขรักดี ใฝ่ดี คิดดี มีเมตตาธรรม ดึงดูดคนดีดีเข้ามาคบ มาค้า สมาคมไม่ขาดสาย แม้ในดวงชะจร หากอาทิตย์ หรือพฤหัสจร มาต้องกับ อาทิตย์ พฤหัสดวงกำเนิดคราวใด ก็จะมีความสุข ได้รับโชคดีมีโชคใหญ่คราวนั้น หากนำมาเป็นเลขนำโชคในเบอร์มือถือ พลังของอาทิตย์พฤหัสก็จะทำงานสนองผลตามอำนาจของกำลังเลขที่กล่าวมา

พลังของเลขคู่นี้ให้คุณทุกด้าน ทั้งเรื่องเรียน การศึกษา หน้าที่การงาน เลื่อนชั้นยกยศยกตำแหน่ง ครอบครัวดี ความรักดี ค้าขายดี ข้าราชการ ทหารตำรวจ นักลงทุน นักวิชาการทุกแขนง งานโครงการใหญ่ ระบบการเงินก้อนใหญ่ ระบบเครือข่ายทุกระบบ จะได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย ผู้ใหญ่ คนทั้งหลายดีมาก