อ่านนิสัย จากลายนิ้วมือ

ลายนิ้วมือทั้งห้านิ้วเปรียบเสมือนแผนที่ชะตาชีวิต ที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เกิด ไม่มีใครสักคนที่จะมีลายนิ้วมือซ้ำกัน เราทุกคนมีเป็นเอกเทศน์เฉพาะตน และลายในแต่ละนิ้วก็แตกต่างกันออกไป แผนที่ชีวิตจากลายนิ้วมือสามารถบอกถึงความเป็นมาของคุณ และนิสัยใจคอของคุณได้อย่างแม่นยำ เหมือนบัตรประชาชนที่บอกที่อยู่ กรุ๊ปเลือดได้ มาทดสอบกันว่าลายนิ้วมือคุณเป็นอย่างไร? และตัวตนของคุณเป็นตามความหมายของลายนิ้วจริงหรือไม่ !!! ซึ่งต้องบอกก่อนว่า.. สิ่งที่ปรากฏอาจเป็นเจตจำนงของคุณในชาติภพนี้ หรือ อาจเป็นสิ่งที่คุณเคยเป็นแบบนั้นมาในหลาย ๆ ชาติภพ และพลังงานนั้นๆ ได้บันทึกไว้บนลายมือของคุณ

นิ้วหัวแม่มือ
ถ้าคุณเป็นผู้หญิง
คุณจะเป็นนักจัดการที่เก่ง ทำงานมีประสิทธิภาพ เป็นผู้นำ เป็นนักธุรกิจได้สบายๆ
ถ้าเป็นผู้ชาย นิ้วหัวแม่มือลายกันหอยแบบวนขดบอกได้ว่า คุณเป็นคนทำงานเก่ง และจะประสบความสำเร็จด้านการงานเป็นอย่างมาก

นิ้วชี้
บางครั้งคุณอาจจะไม่เชื่อในเรื่องเวรกรรม ความดี ความชั่ว คุณจะถูกชักจูงไปในทางที่ไม่ถูกต้องได้ง่าย การคบหาเพื่อนจึงต้องพิจารณาให้มากหน่อย

นิ้วกลาง
ลายก้นหอย แบบวนขด ที่นิ้วกลางบอกถึงความมั่นใจ คุณมีความตั้งใจสูง มีจุดมุ่งหมายที่ยิ่งใหญ่ คุณแน่วแน่กับความฝัน และมีความพยายามทำให้ฝันนั้นเป็นจริง

นิ้วนาง
คุณเป็นคนสองแบบ มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ใจอ่อน และใจดี ในขณะเดียวกัน คุณก็เป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ และพร้อมจะต่อสู้อย่างเข้มแข็งอดทนได้เสมอ

นิ้วก้อย
เชื่อกันว่า ลายกันหอยแบบวนขด บนนิ้วก้อยของผู้หญิง บ่งบอกถึงความเป็นนักผลิตลูก แปลว่าคุณมีเกณฑ์ที่จะเป็นคุณแม่ลูกดก ถ้าเป็นผู้ชายก็เข้าข่ายคุณพ่อลูกดกเหมือนกัน

นิ้วหัวแม่มือ
ถ้าเป็นผู้หญิง ระวังให้ดี เพราะคุณมักจะพบคนหลอกลวงให้ช้ำใจ อาจเป็นเพราะคุณซื่อและจริงใจมากเกินไปก็เป็นได้

นิ้วชี้
แม้จะบ่งบอกอารมณ์อันอ่อนไหว จิตใจอ่อนโยน แต่คุณก็มีความกล้าหาญ ทั้งทำงานเก่งและเป็นคนน่ารักเสียด้วย

นิ้วกลาง
นิ้วกลางเป็นนิ้วแห่งอำนาจ ลายก้นหอยแบบวงล้อ ทำให้คุณเป็นคนเข้มแข็ง มั่นคง ไม่หวั่นไหวง่าย อาจจะยืดความคิดตัวเองเป็นใหญ่ไปบ้าง แต่ก็ไม่ก้าวร้าว ถ้าเป็นผู้หญิงก็เข้าข่ายเฟมินิสต์

นิ้วนาง
นิ้วนางเป็นนิ้วแห่งความอ่อนโยน ลายนิ้วมือของคุณบอกได้ว่า คุณเป็นคนที่รักครอบครัว ติดบ้าน ชอบดูแลเอาใจใส่ นุ่มนวล และอบอุ่น มีความเป็นพ่อแม่สูง

นิ้วก้อย
คุณเป็นคนไม่โลดโผน เรียบร้อย รักสงบ อ่อนโยน สามารถทำงานได้ดี เพียงแต่คุณไม่ชอบออกหน้า จึงมีความสุขกับการเป็นผู้ตามมากกว่า

นิ้วหัวแม่มือ
นิ้วหัวแม่มือเป็นนิ้วของกำลัง คนที่มีลายมัดหวายบนนิ้วนี้มักจะเข้ากับคนอื่นได้ยาก เพราะเป็นคนไม่ชอบแสดงออก จึงดูเย็นชา ไร้อารมณ์ ทั้งๆ ที่คุณมีข้อดีมากมายในตัว

นิ้วชี้
ลายนิ้วมือบนนิ้วชี้ของคุณบอกถึงความสับสนในตัวเอง คุณมีพรสวรรค์ทางด้านศิลปะ รสนิยมดี แต่ก็ไม่ชอบเปิดเผย ดังนั้นคุณจึงมักจะเจอปัญหาในการตัดสินใจ ทำให้ละล้าละลัง เช่น ต้องเลือกระหว่างงานกับความรัก ทางออกคือ คุณต้องหาจุดยืนให้ตัวคุณก่อน

นิ้วกลาง
นิ้วกลางเป็นนิ้วที่ออมชอม ลายมัดหวายบอกถึงการค้นพบตัวตนของคุณเอง และรู้จักนำมาใช้ให้ตัวเองมีความสุข ถ้าเป็นผู้หญิง คุณจะเป็นกรรยาและคุณแม่ที่แสนดี

นิ้วนาง
ลายนิ้วมือบนนิ้วนางของคุณ บอกว่าคุณเป็นคนที่รู้จักจัดการกับชีวิตของตัวเอง คุณทำงานได้ดี และยังเป็นแม่ศรีเรือนอีกด้วย คุณเป็นทั้งคนเก่งของครอบครัวและเป็นคนเก่งของออฟฟิศ

นิ้วก้อย
ลายมัดหวายบนนิ้วก้อยของคุณ บอกถึงความฉลาดที่จะเป็นผู้ตามที่ดี เพราะคุณเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน ไม่โอ้อวด แม้ว่าที่จริงคุณจะฉลาดและรู้มากกว่า ชีวิตของคุณจึงค่อนข้างราบรื่นและมีความสุขเสมอ

นิ้วหัวแม่มือ
ลายคันธนูบนนิ้วหัวแม่มือบอกว่า คุณเป็นคนฉลาดและมั่นใจ แต่ไม่ค่อยคบใครนาน เพราะเป็นคนขี้เบื่อ และเปลี่ยนแปลงง่าย จุดอ่อนอยู่ที่คุณไม่เชื่อในความรัก จึงมักโลเล เปลี่ยนใจ และปล่อยตัวปล่อยใจง่ายเกินไป

นิ้วชี้
คุณเป็นคนไม่ค่อยแคร์ใคร อยากจะทำอะไรก็ทำตามใจตัวเอง ถ้าคุณมีอำนาจในมือ คุณจะใช้ความฉลาดของคุณบวกกับอำนาจ ทำในสิ่งที่คุณปรารถนา โดยไม่สนว่าจะถูกหรือผิด นี่เป็นจุดที่คุณต้องระวังเป็นพิเศษ

นิ้วกลาง
ลายคันธนูบนนิ้วกลางของคุณบอกให้รู้ว่า คุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก อารมณ์อ่อนไหว ช่างฝัน มีความคิดเป็นของตัวเอง คุณไม่สนใจเรื่องวัตถุเท่าไรหากคุณคบใคร เรื่องของจิตใจต้องมาก่อนเสมอ และคุณพร้อมจะทุ่มเทให้คนที่คุณรักอย่างเต็มที่

นิ้วนาง
นิ้วนางลายคันธนูนั้น ช่วยให้คุณเป็นคนอ่อนโยน และเป็นผู้ตามที่ดี ปัญหาของคุณจะเกิดจากสังคมที่คุณใช้ชีวิตอยู่ และผู้คนที่คุณคบหา ซึ่งมักจะมีอิทธิพลกับชีวิตคุณเสมอ ดังคำที่ว่า “คบคนพาล พาลพาไปหาผิด คบบัณฑิต บัณฑิตพาไปหาผล”

นิ้วก้อย
นิ้วก้อยลายคันธนูทำให้คุณเป็นคนจิตใจแปรปรวน เดี๋ยวดีเตี๋ยวร้าย เอาใจไม่ถูก นิสัยของคุณจึงมีความเป็นเด็กสูง เจ้าแง่แสนงอน เวลาอารมณ์ดีคุณก็เป็นคนที่น่ารักและร่าเริงสดใส เพียงแต่อย่าใช้อารมณ์เป็นใหญ่เท่านั้น เพราะปกติแล้วใครต่อใครก็รักคุณเสมอ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *