อ่านนิสัยจากเลขวันเกิด 0 – 9 เลขวันเกิดบอกนิสัยได้แม่นเว่อร์ !!!

หมายเลข 1
เกิดวันที่ 1, 10, 19, 28

คุณเป็นคนที่มีบุคลิกเข้มแข็ง มั่นใจในตัวเองสูง มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบเป็นผู้ริเริ่มค้นคว้า ทันสมัย ทำอะไรต้องเพอร์เฟคเสมอ มีความมุ่งมั่นและไฟแรง รักอิสระ ไม่ชอบการผูกมัด รักศักดิ์ศรี หยิ่งและทะนงตน แต่ก็ใจอ่อน ขี้สงสาร มีน้ำใจดี และไม่มีเล่ห์เหลี่ยม

จุดอ่อน : เป็นคนใจร้อน โมโหง่าย ไม่เก็บความรู้สึก ดื้อรั้น และเอาแต่ใจตัวเองเกินไป เชื่อมั่นในตัวเองดื้อรั้น

จุดเด่น : มีความโดดเด่นในตัวเอง เก่ง กล้า มีความสามารถหลายด้าน มีความเป็นผู้นำ ยินดีเสียสละ ยินดีขันอาสาช่วยเหลือ

หมายเลข 2
เกิดวันที่ 2, 11, 20, 29

คุณเป็นคนอ่อนโยน ท่าทางสุภาพเรียบร้อย นุ่มนวล ช่างฝัน ช่างจินตนาการ โรแมนติก และอ่อนหวาน มีพรสวรรค์ทางศิลปะ แต่เป็นคนขี้อาย มักจะเล่นบทผู้ตามมากกว่าผู้นำ มีความไตร่ตรองรอบคอบ ไม่ทำเรื่องเสี่ยงๆ ทำอะไรละเอียดลออ เชื่องช้า แต่ก็มั่นคง ชอบท่องเที่ยวเดินทาง รักธรรมชาติ แต่ก็ติดบ้านและครอบครัวด้วย ผีเข้าผีออก ยามดีดีใจหาย ยามร้ายควบคุมอารมณ์ยาก

จุดอ่อน : มีอารมณ์อ่อนไหวเกินไป ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตัวเอง อารมณ์แปรปรวนง่าย มองโลกในแง่ร้าย เจ้าอารมณ์อมทุกข์ ไม่มั่นใจในตัวเอง ดื้อมากเอาแต่ใจ

จุดเด่น : ประณีตละเมียดละไม ชอบช่วยเหลือบริการ รักครอบครัวพวกพ้อง

หมายเลข 3
เกิดวันที่ 3, 12, 21, 30

คุณเป็นคนมีบุคลิกเข้มแข็ง เลือดร้อน ใจกล้า วู่วาม หุนหันพลันแล่นมาก ทำอะไรเปิดเผย ตรงไปตรงมา ขาดความละเอียดอ่อน รักความเสี่ยงและการผจญภัย รักอิสรเสรี ไม่ค่อยผูกพันกับครอบครัว เป็นคนที่รักพวกพ้องมาก ใจนักเลง ไม่จู้จี้จุกจิก ไม่ใช่คนช่างฝัน รักที่จะอยู่กับความเป็นจริงมากกว่า แต่เป็นคนที่มีความจริงใจ ไม่มีเล่ห์กล

จุดอ่อน : มักชอบใช้อารมณ์ตัดสินใจ และยังตรงไปตรงมาเกินไป จนบางครั้งดูเหมือนเป็นคนขวางโลก ซึ่งมักก่อปัญหาให้เสมอ

จุดเด่น : เก่ง กล้าพูด กล้าคิด กล้าทำ ซื่อสัตย์

หมายเลข 4
เกิดวันที่ 4, 13, 22, 31

คุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนของอนาคต มักมองการณ์ไกล มีนิสัยอยากรู้อยากเห็น ชอบที่จะเรียนรู้อยู่เสมอ บุคลิกปราดเปรียว คล่องแคล่ว ทำอะไรรวดเร็วฉับไว ไหวพริบดี มักจะพูดจาดีโดยธรรมชาติ มีเหตุมีผล เป็นนักการทูต หว่านล้อมเก่ง ไม่ค่อยถือตัว คบได้ทุกชนชั้น ช่างฝันแบบมีเหตุผล มีลางสังหรณ์แม่นยำ

จุดอ่อน : เป็นคนหัวแข็ง ดื้อรั้น ชอบเอาชนะ จู้จี้ และเบื่อง่าย ทำให้หาความแน่นอนไม่ได้ บางครั้งมักจะลังเล ตัดสินใจไม่ได้อยู่เสมอ เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว

จุดเด่น : ฉลาดเรียนรู้เร็ว เอาตัวรอดเก่งทุกสถานการณ์ มีทักษะภาษาการพูดเจรจา ค้าขายเก่ง ดูอ่อนกว่าวัย

หมายเลข 5
เกิดวันที่ 5, 14, 23

คุณมีบุคลิกเป็นผู้ใหญ่กว่าวัย ท่าทางสุภาพเรียบร้อย มารยาทดี มีกาลเทศะ รักความสะอาด เรื่องทำอะไรแปลก ๆ เพี้ยนๆ ไม่ถนัด ชอบที่จะอยู่ในกรอบและกฎระเบียบ รักความมีเหตุมีผลและความยุติธรรม ยึดมั่นในอุดมคติ เก็บความรู้สึกเก่ง ใจดี มีเมตตา

จุดอ่อน : อยู่ที่ความดื้อรั้น เอาแต่ใจตัวเอง เพราะความหลงตัวเองและมั่นใจในความฉลาด ติดดี ช่างวิจารณ์ตำหนิ ทำให้ชอบสั่งสอนวิจารณ์คนอื่น

จุดเด่น : เป็นที่รักของผู้ใหญ่ ใฝ่ดี ใฝ่เรียน ใฝ่รู้ สนใจธรรม ใจบุญ มีโชคลาภบ่อยๆ ยิ่งทำบุญยิ่งโชคดี

หมายเลข 6
เกิดวันที่ 6, 15, 24

คุณชอบเรื่องโรแมนติก ฝันหวาน ทำให้เป็นคนอ่อนหวาน ใจดี ใจอ่อน มีความเข้าอกเข้าใจคนอื่นดี มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว รสนิยมดี ชอบเรื่องศิลปะและสิ่งสวยงาม มักมองโลกในแง่ดี รักสนุก อารมณ์ดี ชอบเข้าสังคม แต่ก็รักสงบ รักธรรมชาติ และรักสัตว์

จุดอ่อน : เป็นคนใจเร็วด่วนได้ กล้าได้กล้าเสียในเรื่องความรัก อารมณ์อ่อนไหวง่าย ขี้น้อยใจ และไม่ค่อยมีความรับผิดชอบ ใช้เงินมือเติบ รักคนง่ายหน่ายเร็ว

จุดเด่น : จิตใจดีเมตตาอ่อนโยน ทำมาหากินเก่งกว่าใคร มีเสน่ห์ เป็นที่รัก

หมายเลข 7
เกิดวันที่ 7, 16, 25

คุณเป็นคนมีบุคลิกขรึมๆ เงียบๆ ไม่แสดงความรู้สึก ชอบเก็บตัว และชอบทำตัวเป็นปริศนาลึกลับ ทำให้มีเพื่อนน้อย ค่อนข้างจะเก็บกด เจ้าระเบียบ สุภาพ เรียบร้อย เป็นคนมีความทะเยอทะยาน ชอบค้นคว้าหาความรู้ มีความใจเย็นและอดทนมาก มีสัญชาตญาณแม่นยำ

จุดอ่อน : เกิดจากการมองโลกในแง่ร้าย คิดมาก เคร่งเครียด จริงจังและเข้มงวดกับชีวิตเกินไป บางครั้งก็ขี้อิจฉา

จุดเด่น : มีความอดทนต่อสถานการณ์กดดันได้ พลังจิตแข็งแกร่ง ศึกษาอะไรจะลึกซึ้งเรียนเขียนอ่านจนรู้ลึกรู้จริง

หมายเลข 8
เกิดวันที่ 8, 17, 26

คุณเป็นคนเก็บความรู้สึกเก่ง มีสัญชาตญาณและลางสังหรณ์แม่นยำ มีความมุ่งมั่นบากบั่นและอดทนเป็นเลิศ ใจเย็น สุขุมรอบคอบ ใจกว้าง มีความรับผิดชอบดี มักแสดงตนภายนอกว่ามั่นใจในตัวเอง ภายในขี้อาย มักจะเก็บตัวอยู่เพียงลำพัง

จุดอ่อน : นิสัยที่มองโลกในแง่ร้าย มีความคิดและการกระทำแปลก ๆ ขาดทางสายกลาง ขาดความหนักแน่น เปลี่ยนแปลงง่ายเกินไป

จุดเด่น : มีอำนาจในตัวเอง รักเพื่อนพ้อง ใจกล้า มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้าง มักหาเงินเก่ง

หมายเลข 9
เกิดวันที่ 9, 19, 27

คุณเป็นคนหัวโบราณ ไม่ทันสมัย เพราะมีความเป็นนักอนุรักษนิยม ผูกพันกับอดีตกาล บุคลิกดูสุภาพ เรียบร้อย เงียบขรึม แต่ใจร้อน เป็นนักคิดที่ลงมือปฏิบัติได้จริง มีความรับผิดชอบสูง ทำอะไรก็ขยัน ทุ่มเท กล้าพูดกล้าทำ มารยาทดี มีกาลเทศะ

จุดอ่อน : ใจร้อน หุนหันพลันแล่น และมักจะพูดจาขวานผ่าซาก คุณเป็นคนโกรธง่ายและไม่ค่อยอดทน จึงทำให้เกิดปัญหาเรื่องความสัมพันธ์เป็นประจำ

จุดเด่น : ชีวิตมักเจอเหตุการณ์ปิ๊งแวปเสมอ อาจสื่อสารหรือมองเห็นพลังงานในมิติอื่นๆ มีซิกเซ้นส์จิตสัมผัสแรง เข้าหาพระเจ้าผู้ทรงศีล ผู้แก่กล้าวิชามักได้สิทธิ์พิเศษ จิตไวทางญาณสมาธิฝึกได้ง่าย ศึกษาวิชาทางจิตแตกฉานกว่าใครๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *